Hướng dẫn mua giày Patin

Nếu bạn là một người trượt băng có kinh nghiệm, bạn có thể đã phát triển một số sở thích cho giày trượt của bạn và biết cách bạn muốn họ được. Vì vậy, bạn có thể làm gì nếu không có bộ skate sẵn sàng để đi nào hấp dẫn sở thích và phong cách của bạn? Đừng căng thẳng — DIY! Đọc cho một số lời khuyên về làm thế nào để xây dựng giày trượt patin tùy chỉnh của riêng bạn từ các bộ phận, và tìm ra nơi để mua các bộ phận skate và giày trượt patin tại các shop patin ở Hà Nội và TPHCM.

Mua các bộ phận skate cho giày trượt tùy chỉnh

huong dan mua giay patinPhần tốt nhất của việc tạo ra giày trượt patin tùy chỉnh của riêng bạn là bạn có thể nhận được chúng chính xác như thế nào bạn muốn, từ khởi động đến tấm, xe tải đến vòng bi, bánh xe đến điểm dừng chân, và thậm chí cả màu sắc của dây buộc của bạn. Ghé thăm cửa hàng chuyên nghiệp Lockport của chúng tôi và trò chuyện với nhân viên thân thiện của chúng tôi về những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi có một mảng rộng các bộ phận patin skate cũng như khả năng đặt hàng khá nhiều bất cứ điều gì bạn sẽ cần cho một skate tùy chỉnh.

Bạn thậm chí có thể biến giày thể thao thành giày trượt patin khá dễ dàng, vì vậy bạn có thể cuộn trong phong cách trong Vans, Chucks, hoặc Jordans của bạn! Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể cần phải làm một số tăng cường thêm ở những nơi nhất định, và họ thường sẽ không cung cấp cùng một mức độ hỗ trợ và độ bền như giày trượt thực.

Dù bạn đang ở trên thị trường, hãy biến nó thành hiện thực tại cửa hàng chuyên nghiệp Rainbow Skateland, hoặc khoe giày trượt tùy chỉnh của bạn trong một trong những buổi trượt băng của chúng tôi! Bạn cũng có thể kiểm tra các tài nguyên này để biết thêm mẹo xây dựng ván trượt DIY.